Đánh giá

Thiết kế website mới chỉ là bước đầu tiên cho hàng loạt các công việc phía sau nên bạn hãy cân nhắc thận trọng chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn lâu dài về sau này. Hãy lựa chọn WebHD – nhận thiết kế website hỗ trợ trọn đời.

Thiết kế website hỗ trợ trọn đời

Thiết kế website hỗ trợ trọn đời

Một số vấn đề bạn nên lưu ý khi thiết kế website

– Đơn vị làm website cho bạn có chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng hay không? Dịch vụ tốt là sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn bất cứ lúc nào bạn cần 24/24.

– Vấn đề chi phí web phải đặt lên trên: gói web bao gồm những gì, hosting tên miền có hay không, có phát sinh chi phí khi làm hay không?

Thiết kế website hỗ trợ trọn đời

– Bạn cũng nên hỏi về dung lượng và băng thông của Hosting: tốc độ có nhanh và ổn định hay không, có backup và nâng cấp thường xuyên hay không.

– Chi phí gia hạn website cho năm kế tiếp là bao nhiêu?

Và nếu như quý khách không am hiểu lắm về lĩnh vực website thì nên hẹn gặp trực tiếp với đơn vị làm website để trao đổi cụ thể, đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng trước khi thực hiện hợp tác làm website.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website hỗ trợ trọn đời – WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Thiết kế website hỗ trợ trọn đời

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Website mà WebHD thiết kế hiện đại như thế nào?

  • Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
  • Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
  • Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
  • Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng
  • Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng
  • Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc làm ra một website bán hàng online cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó
  • Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
  • Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table
  • Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh
  • Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp

Thiết kế website hỗ trợ trọn đời

Đặc biệt hơn nữa, khi quý khách thiết kế website tại WebHD, bạn sẽ được hỗ trợ bảo trì và quản trị trọn đời.

Xem thêm: Công ty bán hosting rẻ nhất hiện nay

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok