5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website cũng cần những công đoạn cụ thể, đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo cao của người lập trình, làm sao có thể đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Vậy thiết kế website bao lâu xong? Để làm rõ vấn đề này, mời bạn đọc cùng WebHD tìm hiểu nhé!

Thiết Kế Website Bao Lâu Xong?

Thiết kế website bao lâu xong?

Thiết kế website bao lâu xong?

Nếu bạn đang có ý định xây dựng 1 website cho riêng mình hay cho công ty, doanh nghiệp. Tùy vào mục đích và chức năng của website mà mỗi website sẽ thời gian thực hiện khác nhau, thông thường thời gian trung bình thực hiện 1 website rơi vào 7 – 10 ngày.

  • Với website Thương mại điện tử, tin tức, bán hàng,…: thời gian cần thiết để hoàn thành toàn bộ website là 1 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
  • Website khác: thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website, và thời gian q khách hàng cung cấp đặc tả yêu cầu, thông thường thời gian thực hiện từ 1 – 2 tuần, tùy thuộc và chức năng của website
  • Với website doanh nghiệp: bạn cần trung bình khoảng 15 – 30 ngày để hoàn thiện. Sở dĩ thời gian thực hiện lâu hơn các website khác bởi vì tính bảo mật, nhận diện thương hiệu,… cho website của doanh nghiệp. Trong những trường hợp đặc biệt cần website để phục vụ khai trương, tung sản phẩm mới, hội thảo, hội nghị… đơn vị thiết kế sẽ có kế hoạch đặc biệt để đáp ứng tiến độ.

Thiết Kế Website Bao Lâu Xong?

Giới thiệu dịch vụ giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp và đáng tin cậy

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Thiết Kế Website Bao Lâu Xong?

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Quy trình thiết kế website của WebHD

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng

Bước đầu tiên là tiếp nhận những thông tin yêu cầu từ khách hàng một cách chính khác và tỉ mỉ.

  • Bước 2: Tiến hành khảo sát, phân tích và đưa ra những đánh giá ban đầu

Phân tích, đánh giá những tính năng cùng bố cục giao diện phù hợp với mục đích website.

  • Bước 3: Dựng demo

Dựng demo là giai đoạn hết sức cần thiết nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và tổng thể về website của mình. Và việc dựng demo sẽ phải tương xứng với những yêu cầu mà khách hàng cần.

  • Bước 4: Giai đoạn xây dựng website

Quá trình xây dựng website sẽ dựa theo yêu cầu và demo trước đó nhằm duy trì sự đồng nhất cũng như đáp ứng tốt những tiêu chí và khách hàng đã đưa ra.

  • Bước 5: Kiểm thử phần mềm

Việc kiểm thử phần mềm giúp chúng tôi phát hiện ra những sai sót và những hạn chế cần khắc phục, sửa chữa ngay để đảm bảo sản phẩm được hoàn hảo nhất.

  • Bước 6: Nghiệm Thu

Tại bước này, chúng tôi sẽ upload sản phẩm lên domain mà khách hàng đã đăng ký, sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm duyệt một lần nữa.

  • Bước 7: Bàn giao sản phẩm

Bàn giao sản phẩm là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế website. Sau khi bàn giao thì chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tự quản trị website của mình hoặc nếu khách hàng quá bận hay vì một lý do gì đó mà không thể tự quản trị thì các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ quản trị website của chúng tôi.

Thiết Kế Website Bao Lâu Xong?

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Thiết kế website tích hợp thanh toán online

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook