Đánh giá

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu người dùng ngày một cao. Giờ đây ngoài nhu cầu ăn uống, làm đẹp, xây dựng tổ ấm…thì nhu cầu đi lại được xem là nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Thị trường ô tô – xe máy ngày càng bùng nổ khi mà hàng triệu cửa hàng đại lý kinh doanh, sửa chữa ô tô – xe máy từ khắp thế giới lan rộng ra. Điều này đã làm cho thị trường kinh doanh, sửa chữa ô tô – xe máy ngày càng trở nên sôi động. Giờ đây không chỉ thiết kế website trung tâm sửa chữa ô tô, xe máy mà người làm kinh doanh trong lĩnh vực này cần tận dụng các biện pháp kinh doanh trực tuyến để phát huy hết vai trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Và chọn được đơn vị thiết kế website bảo hành – sửa chữa xe máy giá rẻ cũng là một cách giúp thương hiệu được nhận diện rộng rãi hơn.

Thiết Kế Website Bảo Hành - Sửa Chữa Xe Máy Giá Rẻ

Sự quan trọng mà website bảo hành – sửa chữa xe mang lại

Bạn là chủ xưởng sửa chữa, trung tâm sửa chữa xe máy? Bạn có nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, tiết kiệm chi phí? Đầu tư một gara sửa chữa chuyên nghiệp tại một vị trí thuận lợi chỉ là bước đầu tiếp cận khách hàng. Bạn sẽ bị giới hạn về địa điểm, chi phí thuê mặt bằng…và nhiều phụ phí khác nữa. Số lượng khách hàng của bạn sẽ bị giới hạn nhưng tất cả điều đó sẽ trở nên đơn giản nếu bạn sở hữu mẫu thiết kế website sửa chữa xe máy. Khách hàng ở mọi nơi có thể ghé thăm gian hàng của bạn để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Đây chính là thành công bước đầu tiên trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn trên thị trường.

Một website hiện đại sẽ góp phần xây dựng uy tín, thương hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh. Một thiết kế website chuyên nghiệp, sang trọng và cung cấp đầy thông tin cho người dùng sẽ giúp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng, gây dựng được lòng tin đối với khách hàng.

Thiết Kế Website Bảo Hành - Sửa Chữa Xe Máy Giá Rẻ

Dịch vụ bảo hành – sửa chữa xe máy tại cửa hàng Yamaha

Thiết kế website sửa chữa xe máy sẽ là công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường internet rộng lớn. Thông thường khách hàng luôn có xu hướng tìm hiểu và so sánh chất lượng, giá cả của nhiều dịch vụ khác nhau trước khi đưa ra sự lựa chọn, quyết định cuối cùng. Vì thế website chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn, là nơi để bạn quảng bá được hình ảnh, thương hiệu và chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra chúng sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Khách truy cập vào website và dễ dàng tìm thấy dịch vụ cũng như các thông tin cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột. Nếu khéo léo trong việc xây dựng nội dung và hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất thì bạn sẽ gây dựng được niềm tin và thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Thiết Kế Website Bảo Hành - Sửa Chữa Xe Máy Giá Rẻ

Một website bảo hành – sửa chữa xe máy chuyên nghiệp

Việc thiết kế một website sửa chữa – bảo hành xe máy không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website sửa chữa – bảo hành xe máy chuyên nghiệp:

 • Giao diện website thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ showroom sửa chữa ô tô, xe máy đẹp mắt ấn tượng.
 • Tốc độ đường truyền website  nhanh, chuẩn là < 3s.
 • Thiết kế website sửa chữa – bảo hành xe máy chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook…
 • Liên kết nội bộ trong website tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website showroom sửa chữa ô tô, xe máy lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang showroom sửa chữa ô tô, xe máy này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ sửa chữa – bảo hành xe máy cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng.
 • Bố cục web: Các chức năng của website sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web.
 • Nội dung web hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm.
 • Nội dung website: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí.
 • Website luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng.

Thiết Kế Website Bảo Hành - Sửa Chữa Xe Máy Giá Rẻ

Dịch vụ thiết kế website bảo hành – sửa chữa xe máy giá rẻ và uy tín

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Thiết Kế Website Bảo Hành - Sửa Chữa Xe Máy Giá Rẻ

Quy trình thiết kế website bảo hành – sửa chữa xe máy tại WebHD:

 • Khách hàng lựa chọn mẫu giao diện có sẵn tự tìm hoặc bên chúng tôi có, hay thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.
 • Chúng tôi phân tích mẫu đó, lên thời gian, báo giá chi phí và ký hợp đồng với khách hàng.
 • Đưa giao diện mẫu sau thiết kế cho khách hàng duyệt, chỉnh sửa bày trí theo yêu cầu nếu khách hàng cần bổ sung.
 • Bàn giao tài khoản quản trị, quyền quản lý DNS tên miền, hositng vào giao diện cho khách hàng quản lý.
 • Hướng dẫn khách hàng quản lý và sử dụng nội dung, đa phương tiện tại website.
 • Hỗ trợ bảo hành website trọn đời, hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu về sau miễn phí.

Thiết Kế Website Bảo Hành - Sửa Chữa Xe Máy Giá Rẻ

Xem thêm: Thiết kế website giáo dục giá rẻ

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok