5/5 - (1 bình chọn)

Landing page là gì? Vì sao nên dùng Landing page? Và những sản phẩm nào nên dùng Landing page? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những vấn đề mà bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế landing page đẹp giá rẻ theo yêu cầu chuyên nghiệp tại HCM.

Thiết Kế Landing Page Đẹp Giá Rẻ

Landing page là gì?

Landing Page là một trang web đơn, được thiết kế để dẫn dắt và thuyết phục người đọc cho một mục tiêu tập trung duy nhất. Nó có thể là bất kì một trang nào trên web của bạn.

Nói theo cách hiểu thông thường, Landing Page là trang web đơn có giao diện, nội dung và tên miền giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên nó đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định, đơn giản, gọn nhẹ với mục đích thu hút lượt xem, lượt truy cập, kích thích hành vi mua sản phẩm, dịch vụ .

Landing Page và Website trong thương mại điện tử

Landing Page và website tồn tại song song và hỗ trợ cho nhau. Hãy xác định mục đích sử dụng để đạt hiểu quả cao nhất cho các chiến dịch marketing quảng cáo của bạn.

Thiết Kế Landing Page Đẹp Giá Rẻ

Landing page

Trong thương mại điện tử, Landing Page sử dụng hiệu quả nhất với các ngành nghề dịch vụ (đào tạo, spa làm đẹp, bất động sản, du lich, tài chính, sự kiện…) hoặc một sản phẩm cụ thể (đồ chơi, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, thể thao…).

Ngoài mục đích bàn hàng, Landing Page còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong marketing quảng cáo như: trang khuyến mại, tặng quà, ebook, sự kiện, phễu marketing…

Website

Với mô hình kinh doanh nhiều dòng sản phẩm, nhiều mẫu mã hàng… Bạn vẫn cần phải có website để kinh doanh trực tuyến và kết hợp sử dụng Landing Page cho các chiến dịch marketing quảng cáo phù hợp.

Những sản phẩm nào nên dùng Landing page?

Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào bạn cũng nên làm Landing Page, ví dụ điển hình bạn có thể vào 1 trang web của một công ty bất động sản. Bạn sẽ thấy landing page bất động sản một dạng trang web đơn giản, thể hiện đầy đủ thông tin dự án mà khách hàng truy cập vào đây cần biết trước khi liên hệ với người môi giới. Landing Page bất động sản thường được các công ty môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản thực hiện, với mỗi sản phẩm họ luôn làm 1 Landing Page riêng (Mục đích của họ là giới thiệu tính năng sản phẩm).

Thiết Kế Landing Page Đẹp Giá Rẻ

Nếu bạn là 1 doanh nghiệp lớn có nhiều khách hàng quan tâm, ngay cả khi sản phẩm/dịch vụ chưa ra mắt, bạn cũng nên làm Landing Page giới thiệu sẵn về sản phẩm /dịch vụ. Ở những landing Page bán hàng này, bạn có thể thu thập thông tin khách hàng muốn nhận thông báo khi sản phẩm ra mắt, đặt hàng trước hoặc vào danh sách chờ.

Đơn vị thiết kế landing page đẹp giá rẻ

Nếu như bạn cần tìm 1 đơn vị thiết kế Landing page chuyên nghiệp uy tín chuẩn SEO mà gần bạn ở khu vực Hồ Chí Minh. WebHDcam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí, giao diện dễ sử dụng và đặc biệt 100% website chuẩn SEO.

Thiết Kế Landing Page Đẹp Giá Rẻ

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Kích thước ảnh bìa Facebook

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok