Đánh giá

Các trang web được thiết kế tốt cung cấp nhiều thứ hơn là tính thẩm mỹ. Chúng thu hút khách truy cập và giúp mọi người hiểu sản phẩm, công ty và thương hiệu thông qua nhiều chỉ số, bao gồm hình ảnh, văn bản và tương tác. Điều đó có nghĩa là mọi phần tử của trang web của bạn cần phải hướng tới một mục tiêu đã xác định. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về quy trình thiết kế website tại HD Tech.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Hd Tech

Quy trình thiết kế website tại HD Tech

Giới thiệu về doanh nghiệp WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Hd Tech

Lý do bạn nên chọn WebHD

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Tiết kiệm thời gian

WebHD sẽ hỗ trợ bạn nhập dữ liệu lần đầu, thiết kế banner và quản lý website của bạn hoạt động xuyên suốt. Với sự đơn giản và hiệu quả của các công cụ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi thứ tại website nhanh chóng và dành thời gian để phát triển kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí

Với một mức giá vô cùng rẻ, bạn đã có thể sở hữu website của chúng tôi với đầy đủ chức năng cần thiết. Ngoài ra bạn không còn cần tốn quá nhiều chi phí khi phải thuê nhân viên thiết kế hoặc nhân viên vận hành vì tất cả đã có đội ngũ chăm sóc website của chúng tôi hỗ trợ.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Hd Tech

Giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn

Việc sở hữu website sẽ giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn gia tăng uy tín lên rất nhiều. Website cũng chính là gương mặt thương hiệu, một website chuyên nghiệp sẽ khẳng định vị thế của bạn với đối tác và khách hàng.

Quy trình thiết kế website tại HD Tech

Tư vấn và thảo luận

Nắm bắt được mong muốn và tìm ra được tiếng nói chung giữa WebHD và chủ doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng. Để làm được điều này, cả hai phía sẽ có ít nhất một hoặc nhiều buổi cùng nhau thảo luận.

Với tiêu chí “thấu hiểu nhanh, hành động kịp thời”, WebHD cùng các đồng đội rất hào hứng để có thể cùng doanh nghiệp bạn:

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Hd Tech

  • Xác định nguồn lực chủ yếu của website.
  • Xác định khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nên nhắm đến.
  • Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh nhắm rút kinh nghiệm. Đồng thời bổ sung những thiếu sót cho website của bạn.
  • Thiết lập mục tiêu quan trọng để thúc đẩy website tăng trưởng nhanh nhất có thể.
  • Xác định guideline giúp chủ doanh nghiệp theo dõi và nắm rõ quá trình thiết kế xây dựng website.

Phác thảo cấu trúc website

Xây dựng website cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, trước hết bạn cần có bản vẽ thiết kế. Vì vậy bước phác thảo cấu trúc website là vô cùng quan trọng. Sau khi đã thảo luận và thống nhất những tiêu chí về website của doanh nghiệp, WebHD sẽ tiến hành phác thảo cấu trúc nhằm thể hiện sơ nét một cách rõ ràng nhất những gì mà website của bạn sẽ sở hữu.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Hd Tech

Giai đoạn này sẽ bao gồm:

  • Tìm ra cấu trúc URL sao cho ngắn gọn và phù hợp tiêu chuẩn nhất.
  • Xác định các component quan trọng với mỗi website của từng doanh nghiệp.
  • Lên ý tưởng hình ảnh sử dụng giúp tạo giao diện đẹp. Và cũng như tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập website.
  • Phân tích số lượng chữ và từ khóa yêu cầu theo các cấu trúc website chuẩn. Điều này có tác dụng không gây cảm giác rối mắt cho người dùng.

Brainstorm cùng khách hàng

Sau khi có được bản phác thảo cấu trúc, WebHD sẽ gửi đến các khách hàng để nhận được feedback và tiến hành brainstorm. Giai đoạn này được xem là giai đoạn thảo luận quan trọng. Đây là buổi thống nhất cuối cùng giữa đội ngũ Designer, Developer và khách hàng. Điều này góp phần đảm bảo đúng insight mong muốn của doanh nghiệp.

Mọi ý kiến về website nên được đưa ra để thảo luận và đi đến kết quả cuối cùng nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Thiết kế landingpage

Sau khi có brief cụ thể từ buổi brainstorm cùng khách hàng, đội ngũ thiết kế của WebHD sẽ bắt tay vào thiết kế landingpage. Sau đó họp cùng khách hàng và đội ngũ phụ trách content để xác nhận vị trí đặt cũng như số lượng content. Và đồng thời sẽ thống nhất layout lần cuối cùng.

Triển khai mẫu đầu cho website

Bước thiết kế website tiếp theo là làm demo web. Designer sẽ tiến hành làm demo cho website; cùng Developer phát triển các motion và tính năng mà bạn mong muốn cho trang web cũng như giao diện của mình.

Các chức năng này sẽ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc chính của website. Cấu trúc website ở giai đoạn này cơ bản đã cố định. Nhưng bạn có quyền yêu cầu thay đổi giao diện website để đạt được sự hài lòng nhất.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Hd Tech

Kiểm tra

Đến bước này, trang web đã đủ chất lượng hiển thị. Công đoạn kiểm tra sẽ giúp đảm bảo các trang web đều hoạt động, trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Đồng thời giúp kịp thời sửa chữa các lỗi trong quá trình triển khai.

Tại bước số 6, website của bạn về cơ bản đã hoàn thành và đủ chất lượng để hiển thị. Bước kiểm tra sẽ đảm bảo cho website hoạt động trơn tru, giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Và điều này còn hỗ trợ chỉnh sửa những lỗi chi tiết trong quá trình triển khai.

Hoàn chỉnh trang web

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế website này là ra mắt website hoàn chỉnh của bạn. Nhưng đây không phải là bước đơn thuần để bạn giới thiệu với mọi người về thành quả của mình, mà bạn cần có một kế hoạch truyền thông đúng đắn.

Kế hoạch truyền thông này sẽ giúp bạn xác định được thời điểm chính xác bạn nên ra mắt website của mình. Và đây cũng là cách thức truyền thông giúp tăng khả năng tiếp cận website một cách hiệu quả nhất.

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Hd Tech

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Banner đẹp khuyến mãi 30/4

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook