5/5 - (2 bình chọn)

Xã hội ngày càng phát triển, đi đôi với việc doanh nghiệp bạn cũng liên tục phát triển theo. Chính vì vậy bạn cần phải chú tâm đến việc làm mới cho trang web của mình. Bạn là một doanh nghiệp nhỏ. Bạn không có thời gian và nguồn lực để chăm sóc, làm mới trang web của mình. Hãy tham khảo dịch vụ quản trị website uy tín giá rẻ – chuyên nghiệp tại WebHD của chúng tôi.

Quản Trị Website Uy Tín Giá Rẻ

Quản trị website uy tín giá rẻ

Quản trị website là gì?

Quản trị website là công việc hàng ngày của những người làm chủ website làm tươi mới nội dung website và quản bá truyền thông website cho nhiều người biết đến. Thường xuyên theo dõi website cho hoạt động 24/7 và khắc phục sự cố khi website lỗi. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này.

Tại sao cần thuê dịch vụ quản trị web?

Doanh nghiệp của bạn liên tục phát triển, điều đó có nghĩa là bạn cũng cần phải quan tâm, chú ý hơn cho việc thay đổi, làm mới cho trang web của mình. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ có thể không có thời gian hoặc nguồn lực để thực hiện công lý đầy đủ với những gì trang web của bạn yêu cầu; thông thường việc thuê một nguồn lực toàn thời gian để chăm sóc trang web của bạn là không hợp lý.

Quản Trị Website Uy Tín Giá Rẻ

Khi Quý Khách Hàng không có nhân sự phụ trách website hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách mà hiệu quả đôi lúc không được như mong muốn, dịch vụ quản trị, chăm sóc website của 123CORP có thể giải quyết được yêu cầu này.

Vấn đề gặp phải khi không sử dụng dịch vụ quản trị website

Hình ảnh của sản phẩm công ty bạn bị mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng

Đối với từng một website, banner và hình ảnh được coi là một phần linh hồn của trang web đó.

Khi trang web không được thiết kế, chăm sóc cẩn thận khi bạn đăng tải hình ảnh mờ nhạt, méo mó, hoặc banner không ấn tượng với một dung lượng khá lớn sẽ khiến website tải chậm.

Với những điều đó sẽ gây ảnh hưởng cho website mang một hình ảnh không được ấn tượng, mất thời gian chờ đợi của khách hàng ghé vào trang web của bạn. Một điều chắc chắn rằng nếu bị như vậy khách hàng sẽ không muốn ghé vào một lần nữa. Biết đâu bạn đã bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng thì sao?

Nội dung bài viết sai chính tả, tin tức không được cập nhật mới hằng ngày

Một điều quan trọng cũng không kém banner và hình ảnh” là lỗi chính tả và tin tức không được cập nhật, làm mới trong một thời gian dài. Điều này cũng sẽ khiến cho khách hàng chỉ ghé vào trang web của bạn một lần mà thôi.

Khách hàng sẽ không thể biết được công ty bạn có đang hoạt động nữa hay không. Vì trang web của bạn rất lâu không cập nhật tin tức cũng như các chương trình khuyến mãi.

Trang web đã hoạt động rất lâu, nhưng chỉ có một vài khách hàng hoặc không có khách hàng nào ghé thăm.
Yếu tố bổ trợ cho một website phát triển là “Hình ảnh của sản phẩm, banner khuyến mãi” – “ Tin tức, nội dung”. Nhưng muốn để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải có sự tư vấn về marketing online cũng như quảng cáo cho website của doanh nghiệp bạn.

Bao gồm: mạng xã hội, đăng tin rao vặt, diễn đàn, quảng cáo trên diễn đàn, quảng cáo facebook, quảng cáo google,…Nhưng chi phí khá tốn kém không nằm trong khả năng của bạn.

Website bị tấn công, hình ảnh, dữ liệu bị mất không thể khôi phục

Một website mới được tạo lập, không được đầu tư kỹ lưỡng thì cũng sẽ chẳng ai biết đến và tấn công mình cả. Nhưng nếu một website phát triển, được nhiều người biết đến thì bị đối thủ cạnh tranh , đánh cắp dữ liệu là điều không thể né tránh khỏi.

Quản Trị Website Uy Tín Giá Rẻ

Với những điều trên thì yếu tố bảo mật, sao lưu dữ liệu định kỳ xảy ra khi gặp sự cố là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống từ đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc.

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị Website giá rẻ

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Quản Trị Website Uy Tín Giá Rẻ

Dịch vụ quản trị website giá rẻ của chúng tôi được chia thành nhiều gói khác nhau, phù hợp với quy mô cũng như mục đích của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số công việc cơ bản mà dịch vụ quản trị website giá rẻ của chúng tôi thực hiện:

  • Tạo file robots.txt
  • Tạo file sitemap.xml
  • Cài đặt Google Analytics
  • Chuẩn hóa HTML theo chuẩn SEO
  • Tối ưu hóa thẻ IMG
  • Sao lưu website
  • Tối ưu hóa trang nội dung
  • Kiểm tra website trên Google
  • Gửi báo cáo kết quả hàng tháng: Báo cáo khối lượng công việc thực hiện, Báo cáo số lượng khách hàng truy cập hàng tháng, Báo cáo chỉ số phát triển của website
  • Thiết kế cập nhật Banner mới khi có yêu cầu.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Dịch vụ quản trị facebook giá rẻ

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook