Dịch vụ nhận viết content cho website mới thành lập trở nên cần thiết cho những doanh nghiệp có nhu cầu đổi mới trang web. Website sẽ càng tăng thêm uy tín và có nhiều sự tin tưởng nhờ vào content tốt. Nếu content đáp ứng được nhu cầu của người đọc, sẽ mang tính thực tế cao.
4.9/5 - (12 bình chọn)

Nhận viết content giá rẻ cho website mới thành lập LÀ dịch vụ như thế nào của HD AGENCY ? Website là nơi để công ty, doanh nghiệp thể hiện những đặc điểm nổi bật của mình, thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng. Đầu tư cho website là đầu tư cho doanh thu tương lai của công ty. Vậy nên, dịch vụ nhận viết content giá rẻ cho website mới thành lập của HD Agency ra đời để đáp ứng cho nhu cầu muốn làm mới nội dung trên trang web của các công ty.

 

Nếu content là thứ chính yếu của website, thì dịch vụ viết content sẽ là một bước đầu tư tất yếu của doanh nghiệp. Nếu bạn không tin, hãy theo chân bài viết của HD Agency để thấy được sự quan trọng của dịch vụ viết content giá rẻ đối với sự phát triển web của doanh nghiệp nhé.

 

Nhận viết content giá rẻ cho website mới thành lập

Với một trang web, nội dung hay và mới mẻ sẽ giữ chân được khách hàng trên website của mình. Content trong SEO chính là phần nội dung trên một trang của website, nội dung ở đây có thể là hình ảnh, bài viết, video, tin tức Nhận viết content giá rẻ cho website mới thành lập…

Hiểu đơn giản hơn content chính là một bài viết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức… mà các bạn khi làm SEO vẫn thường post lên website hay đi chia sẻ ở các diễn đàn, mạng xã hội khác nhau.

Nhận Viết Content Giá Rẻ Cho Website Mới Thành Lập

(Viết content cho website có thể bao gồm hình ảnh, tin tức, video,…)

Nếu trang web muốn chinh phục được top cao google, thì hãy thường xuyên cập nhật và làm mới content của web. Với những nội dung chính xác, thu hút mà content mang tới, web của bạn hẳn sẽ không ngại gì việc chinh phục top google đâu.

 

XEM THÊM: Có nên dùng dịch vụ viết content giá rẻ không?

 

Tầm quan trọng của content

Dịch vụ nhận viết content cho website mới thành lập trở nên cần thiết cho những doanh nghiệp có nhu cầu đổi mới trang web. Website sẽ càng tăng thêm uy tín và có nhiều sự tin tưởng nhờ vào content tốt. Nếu content đáp ứng được nhu cầu của người đọc, sẽ mang tính thực tế cao.Nhận viết content giá rẻ cho website mới thành lập

 

Content sẽ quyết định sự thắng bại trong chiến dịch của website. Hai mục đích mà các website hướng tới là khác hàng và google. Nếu content mang nội dung rác, bị google “phạt” hoặc nội dung content xa rời thực tế, bị khách hàng hắt hủi. Lúc đó, tức chiến dịch của website đưa ra đã thất bại.

 

Nói tóm lại, content không chỉ mang ý nghĩa nhất định là làm mới trang web, còn có những ảnh hưởng quan trọng tới sự thành công, tương lai của web.

Lưu ý để có một nội dung content thật chỉnh chu

Một trang web hữu ích sẽ mang những nội dung ý nghĩa, có ích cho xã hội. Đó là điều mà trong quá trình thực chiến HD Agency đã đúc kết được

Những người viết content cho web lại càng có trách nhiệm hơn với sứ mệnh này. Đã có nhiều bạn đặt câu hỏi “thế nào là một bài viết với nội dung content tốt”. Sau đây sẽ là một vài lưu ý nhỏ có thể bạn cần:

Là một bài viết chuẩn Seo trên google

Nhận viết content giá rẻ cho website mới thành lập .Một công đoạn khá quan trọng đó là chọn tiêu đề cho bài viết. Tiêu đề cần gần gũi với thực tế. Nhiều người xem hay không, có thu hút được sự chú ý hay không, tiêu đề quyết định một phần rất quan trọng.  Lượt tìm kiếm trên google của trang web cũng ảnh hưởng ít nhiều từ công đoạn này.Nhận viết content giá rẻ cho website mới thành lập

Những bài viết này thường không được trùng lặp với nội dung của các bài viết trước. Đồng thời nó phải nằm ở top đầu trên tìm kiếm google, vì người đọc có xu hướng tiếp cận những thông tin xuất hiện ra ở đầu trang.

Bài viết phải nắm bắt được tâm lí khách hàng. Lang mang dài dòng không bằng một câu đề hoặc chốt nói trúng ý, để dẫn dắt khách hàng đi theo mình.

XEM THÊM: Hướng dẫn viết content chuẩn SEO

Làm đa dạng, phong phú nội dung content

Trình bày hài hòa đẹp mắt. Để người đọc không cảm thấy nhàm chán. Ngoài hình thức, cần đặc biệt chú ý giá trị nội dung bài viết. Hình thức đẹp và nội dung thu hút sẽ dẫn dắt khách hàng đến cuối, đọng lại một số thông tin. Cuối cùng là sẵn sàng nhấc máy hoăc nhấp vào link của công ty, yêu cầu được mua sản phẩm.

 

4

(Nội dung content trình bày đẹp mắt sẽ thu hút người đọc)

 

Và lưu ý cuối cùng cũng là quan trọng nhất- content. Đó là yếu tố cốt lõi nhất để giữ chân khách hàng ở lại. Hãy vận dụng kết hợp được những yếu tốt trên. Các bạn đã nắm bắt được 80% thành công trong tay. Nhận viết content giá rẻ cho website mới thành lập

Content sẽ chuẩn hơn nếu bạn viết một cách tự nhiên

Nắm được khái niệm “content”, biết được một số mẹo viết content chuẩn SEO, nhưng chưa chắc là bạn đã dẫn dắt content đi một cách tự nhiên. Hãy viết thật tinh tế, chân thực như đang nói chuyện trực tiếp với độc giả.

Nhiều người viết chỉ cố lòng “chiều chuộng” google, bằng cách chèn từ khóa vào một cách gượng ép. Nhưng quên rằng nhân tố quan trọng hơn hết- độc giả chính là người quyết định giá trị thực sự của bài viết.

Nếu google có một bộ máy lọc từ tinh tường, thì cảm quan của con người cũng nhạy bén không kém. Họ sẽ đưa ra những nhận xét, quyết định có đặt lòng tin của mình hay không, thông qua hoạt động đọc của họ.

Hãy viết content như đang nói chuyện với độc giả

Hãy mở rộng, đa dạng hơn cách viết content seo, kết cấu viết content. Thay vì những khuôn chữ sáo rỗng, hãy thay thế bằng những cách viết mới hiện đại, năng động, phù hợp với thời đại hơn. Ví dụ: hãy nói “những chiến binh đang làm mưa làm gió trên mặt trận của các gamer thay vì “sau đây là một vài nhân vật mạnh mẽ trong game hiện nay”.

 

3

(Hãy viết như đang truyền tải thực tế)

 

XEM THÊM: Tiêu chí để đánh giá bài viết có chuẩn SEO không?

 

Hãy viết nội dung như nói chuyện. Không hớ hênh thiếu trau chuốt, cũng không dùng từ ngữ hàn lâm hoa mỹ. Lối viết gần gũi, đơn giản với người đọc sẽ dễ dàng “bắt chuyện”, nhập cho người đọc cùng một lối tư tưởng với người viết thông qua content bài viết

 

Đặt mình ở đằng sau- đem việc truyền tải nội dung bài viết ra đằng trước. Chúng ta chỉ gián tiếp đưa nội dung ra phía trước. Hãy viết khách quan hết sức nhất có thể. Để người đọc có thể tiếp nhận những thông tin mang tính xã hội. Đừng để người đọc chỉ khăng khăng một suy nghĩ như một cá nhân nào đó.

Vậy đấy, dịch vụ nhận viết content cho website mới thành lập không chỉ đơn thuần là hoạt động làm mới website. Đó còn là một yếu tố quan trọng, quyết định độ thu hút của website, phần nào sự thành công của doanh nghiệp. Hãy đầu tư cho nó, đó là sự đầu tư sáng suốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook