5/5 - (1 bình chọn)

Mua tên miền là một nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hoặc các nhân muốn bán hàng online qua website và làm blog. Với những bạn mới bắt đầu tập tành mở website kinh doanh online và viết blog thì việc chọn mua một tên miền giá rẻ là cần thiết vì nó sẽ giúp tiết kiệm được chi phí ban đầu. Vậy mua tên miền giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng?

Mua Tên Miền Giá Rẻ Ở Đâu?

Mua tên miền giá rẻ ở đâu?

Vì sao phải mua tên miền ?

Các bạn có thể khởi sự bằng việc bán hàng online trên Facebook, Instagram, Zalo hoặc trên một nền tảng xã hội nào đó, nhưng nếu bạn muốn phát triển nó lâu dài, chuyên nghiệp và không phải phụ thuộc vào một bên thứ ba thì bạn phải chuẩn bị cho mình một website riêng. Và để một website hoạt động thì bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình một tên miền.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng các nền tảng tạo website miễn phí của Blogspot hoặc WordPress và bạn sử dụng luôn tên miền miễn phí được cấp, tuy nhiên lời khuyên chân thành của mình là bạn vẫn nên sắm cho mình một tiên miền riêng và phát triển từ đó. Tên miền mà bạn mua sẽ cho thấy sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn và điều này sẽ làm khách hàng tin tưởng.

Mua Tên Miền Giá Rẻ Ở Đâu?

Hơn nữa, một tên miền riêng sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến tên thương hiệu của bạn và trang web là một cách để bảo vệ thương hiệu của bạn tránh bị kẻ xấu lợi dụng và thậm chí chiếm đoạt.

Đã có không ít trường hợp, các thương hiệu lớn và phổ biến trong cộng đồng lúc còn nhỏ cứ tưởng mình chưa kinh doanh online nên chưa lo, chưa đăng ký tên miền. Đến khi lớn mạnh, muốn phát triển thương hiệu hơn nữa nhất là qua kênh online thì lúc này tên miền đẹp đã bị người khác đăng ký mất và họ chào mời ngược lại với mức giá không hề rẻ.

Mua tên miền giá rẻ ở đâu?

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Dịch vụ cung cấp tên miền tại WebHD

WebHD đã và đang bán tên miền rẻ từ nhiều năm nay. Đặc biệt, ở WebHD khi đăng ký tên miền mới bạn sẽ được miễn phí dịch vụ ẩn thông tin tên miền.

Mua Tên Miền Giá Rẻ Ở Đâu?

Những lý do bạn nên đăng ký tên miền tại WebHD

  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Bảo hành trọn đời
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Xem thêm: Thiết kế website cần những chi phí nào?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook | Youtube | Zalo | TikTok