5/5 - (1 bình chọn)

Để website của doanh nghiệp được phát triển và được nhiều người ghé thăm thì bạn nên viết content cho website, chăm sóc website thường xuyên. Giống như việc khi bạn gieo một hạt giống để trồng cây, để cây có thể đâm chồi nảy lộc thì bạn cần phải tưới nước và chăm nó mỗi ngày, như vậy thì kết quả bạn nhận được mới như mong muốn. Nếu như bạn không thể viết content cho website hoặc không có thời gian lên kế hoạch cho content website mình thì hãy để HD Agency giúp bạn nhé, bài viết này giới thiệu dịch vụ viết content HD Agency.

Giới Thiệu Dịch Vụ Viết Content Hd Agency

Giới thiệu dịch vụ viết content HD Agency

Dịch vụ content là gì?

Content (nội dung) hiện đang bị nhiều người hiểu nhầm là phần văn bản trong các bài viết trên Facebook hoặc website. Trên thực tế, content được sử dụng để nói chung về nội dung ở bất kỳ hình thức nào (văn bản, hình ảnh, video…) giúp thu hút người đọc đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Giới Thiệu Dịch Vụ Viết Content Hd Agency

Bên cạnh content, bạn cần phải hiểu thêm một khái niệm khác là “content marketing”. Content marketing là một phương pháp marketing mang tính chiến lược, tập trung vào việc sáng tạo và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán với nhau, để thu hút và giữ chân đối tượng khách hàng mục tiêu. Và cuối cùng là thúc đẩy hành động của khách hàng giúp mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vậy dịch vụ content là gì? Đó có thể là dịch vụ content marketing nói chung hoặc đơn thuần chỉ là dịch vụ viết content đơn lẻ trên những kênh social media. Tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của doanh nghiệp.

Giới Thiệu Dịch Vụ Viết Content Hd Agency

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ content?

Các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân ngày càng chú trọng đầu tư hơn về mặt nội dung cho các bài viết content, các bài chia sẻ, tin tức trên website, blog, mạng xã hội, … nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng. Những bài content có nội dung chất lượng sẽ giúp bạn nổi bật hơn các đối thủ khác trong việc thu hút và tạo niềm tin cho khách hàng, kéo theo là những lợi ích cho doanh nghiệp như làm nổi bật nhận diện thương hiệu, tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng, …

Giới Thiệu Dịch Vụ Viết Content Hd Agency

Tuy nhiên việc viết content hay, đồng thời đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm điển hình là google và nội dung chất lượng thu hút người dùng thì không phải ai cũng làm được. Mặt khác, việc tự xây dựng một bộ phận content marketing riêng trong doanh nghiệp là khá tốn thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành mà chưa chắc đạt được kết quả mong muốn. Chính vì vậy, dịch vụ content thuê ngoài được xem như là sự lựa chọn tối ưu, hợp lý và đang dần trở thành xu hướng hiện nay được nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân lựa chọn.

Giới thiệu dịch vụ viết content HD Agency

HD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

HD Agency được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. HD Agency sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Vì sao nên chọn viết content tại HD Agency?

Phân tích từ khóa và chủ đề chức năng

Giải pháp SEO bên thứ nhất và bên thứ ba được sử dụng kết nối từ khoá có mục tiêu và khối lượng tìm kiếm nhiều nhất với độ khó tương đối thấp đối với những bài viết của quý khách hàng hướng đến lượt truy cập tự nhiên.

Nội dung khác biệt, đa dạng

Chuyên viên của chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ đa truyền thông tinh tế dưới nhiều góc độ dành cho mọi nền tảng khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các bài đăng trên mạng xã hội, bài viết quảng cáo, video, thông tin dạng hình ảnh, Hỏi và Đáp… bất cứ hình thức nào quý khách hàng mong muốn tăng cường lượt xem.

Giới Thiệu Dịch Vụ Viết Content Hd Agency

Ngôn ngữ đa dạng

Chuyên viên viết nội dung hoàn toàn có thể ngữ cảnh hoá các chủ đề mang tính xu hướng và sáng tạo nội dung bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau tại các quốc gia Châu Á nhằm hướng đến việc tối đa hoá độ tương thích với từng thị trường.

Phân phối và báo cáo nội dung diện rộng

Chúng tôi truyền tải nội dung khắp 1.600 phương tiện truyền thông và hơn 200.000 mạng lưới kết nối người có tầm ảnh hưởng tại Châu Á giúp tiếp cận chính xác tập khách hàng tiềm năng với hơn 3,5 tỉ người dùng internet. Báo cáo phân tích đem đến quý khách hàng góc nhìn 360 độ nhằm nâng tầm chất lượng hiệu quả.

Xem thêm: Một số phần mềm cần thiết cho dân thiết kế đồ họa

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook