5/5 - (1 bình chọn)

Content trong tiếng Việt có nghĩa là “nội dung”, nhằm chỉ tất cả những sản phẩm chứa nội dung. Một bài hát, một bài viết, video, áp phích… đều được gọi là một Content. Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ viết content từ website đến facebook. Thế dịch vụ viết content là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Dịch Vụ Viết Content Là Gì?

Dịch vụ viết content là gì?

Content là gì?

Content – là một từ tiếng Anh vô cùng thông dụng hiện nay. Dịch ra tiếng Việt, content có nghĩa là nội dung của một sự việc, một vấn đề,… Nội dung này có thể được sử dụng để truyền tải các thông điệp, câu chuyện của bạn đối. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chính nội dung trong bài viết để có thể PR, quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình, review về các tin tức/sản phẩm,… hiện nay.

Dịch Vụ Viết Content Là Gì?

Dịch vụ viết content là gì?

Khi bạn và doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải bất cứ một thông điệp nào; nếu như không có được một content thật sự hấp dẫn; chúng sẽ rất khó có thể thu hút được những khách hàng tiềm năng mà bạn đang nhắm tới. Chính vì vậy, một dịch vụ content chất lượng là rất cần thiết đối với một doanh nghiệp.

Content được xuất hiện ở rất nhiều nơi. Nội dung đó có thể là hình ảnh, video, chữ viết, … Đối với các ngành nghề kinh doanh thì content có thể là những bài viết thiên về việc quảng bá các sản phẩm, các dịch vụ, các bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, …

Content có ảnh hưởng như thế nào với marketing?

Content tối ưu – Doanh nghiệp phát triển vững mạnh

Có thể ngầm hiểu được sức mạnh của content được đánh giá là ảnh hưởng số một đến bất kỳ một doanh nghiệp nào. Các yếu tố bên ngoài khác chỉ có thể góp phần làm phát triển cho trang web của bạn được tốt hơn. Những yếu tố này hoàn toàn không đủ để có thể giữ chân được người dùng.

Cụ thể hơn:

Bài viết content của bạn không cần phải quá dài dòng lê thê; thế nhưng cũng không thể nào quá ngắn ngủn được. Để có thể truyền đạt được đầy đủ các thông tin cần thiết; mình khuyên các bạn hãy viết content dài ra một chút. Nội dung của bài viết không nên chỉ tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Bài viết muốn lôi cuốn thì cùng cần phải trả lời được những câu hỏi gây ra nhiều thắc mắc nhất cho những người dùng. Việc kết hợp một cách nhịp nhàng giữa chia sẻ thông tin và Marketing sẽ có thể giúp tạo ra được sự thu hút lớn dành cho người dùng; đặc biệt là các khách hàng tiềm năng của bạn.

Dịch Vụ Viết Content Là Gì?

Dịch vụ viết content Facebook, Website, … trong Marketing là một khái niệm tương đối là rộng. Có thể đó được gọi là dịch vụ content dành cho SEO; dịch vụ dành cho hoạt động PR và quảng bá sản phẩm. Hay đó cũng chỉ đơn giản là content để chia sẻ thông tin hữu ích đến cho những người đang cần nó. Và cho dù mục đích viết content của bạn đang là gì; hãy đặt suy nghĩ của người dùng lên ưu tiên hàng đầu. Chỉ có như vậy bạn mới có thể cho ra đời những bài viết thành phẩm chất lượng nhất.

HD Agency cung cấp dịch vụ viết content uy tín

HD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

HD Agency được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. HD Agency sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Dịch Vụ Viết Content Là Gì?

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ viết concent của chúng tôi?

  • Khơi gợi nhiều nội dung mới, sáng tạo, văn phong đa dạng
  • Chủ đề các bài viết liên quan theo dạng mắt xích
  • Lên outline, chủ đề bài viết theo yêu cầu
  • Tăng chất lượng nội dung và truyền tải thông tin tốt tới khách hàng

Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ viết content HD Agency

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook