Dịch vụ viết content cho website và FB giá rẻ . Một trong những lý do chính để sử dụng dịch vụ tiếp thị nội dung là nó có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Nó có thể giúp bạn nâng cao tên tuổi và cũng có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Nó cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn.
Đánh giá

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CHO WEBSITE VÀ FB LÀ GÌ? KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

 

Tiếp thị nội dung đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Lý do chính cho sự tăng trưởng này là thực tế là nội dung dễ sản xuất hơn bao giờ hết. Chi phí tạo nội dung ngày càng giảm và điều đó có nghĩa là nhiều người có thể tạo và phân phối nội dung hơn. Xu hướng này làm cho tiếp thị nội dung trở thành một trong những cách hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn. Vì taastcar các lý do trên nên HD AGENCY cho ra đời  ” Dịch vụ viết content cho website và FB giá rẻ ”

 

Dịch Vụ Viết Content Cho Website Và Fb Giá Rẻ

 

Khi nào bạn nên sử dụng Dịch vụ viết content cho website và FB giá rẻ?

 

Dịch vụ viết content cho website và FB giá rẻ . Một trong những lý do chính để sử dụng dịch vụ tiếp thị nội dung là nó có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Nó có thể giúp bạn nâng cao tên tuổi và cũng có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Nó cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn. 

Các dịch vụ tiếp thị nội dung cũng giúp bạn cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của mình. Đổi lại, bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi hơn, đây là một trong những mục tiêu chính của tiếp thị nội dung.

Làm cách nào để tôi có thể tìm được dịch vụ tiếp thị nội dung tốt nhất? Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ tiếp thị nội dung tốt nhất, bạn nên tìm những công ty nổi tiếng về chất lượng. Tìm kiếm các đánh giá về các công ty đã làm việc với họ và xem liệu khách hàng của họ có hài lòng không và đảm bảo rằng họ có danh tiếng tốt.

 

KHI NÀO BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CHUYÊN NGHIỆP?

 

Hd Agency 6 1

 

  • Khi bạn không đủ kiến thức chuyên môn để tự triển khai.
  • Khi bạn không đủ thời gian để dành cho trang web.
  • Khi đội ngũ của bạn còn non kinh nghiệm thực chiến và chưa biết cách tối ưu hiệu quả.
  • Khi bạn vừa mới bỏ một khoản đầu tư để làm trang web và loay hoay không biết làm gì với nó.

 

Xem thêm : Nhận viết content giá rẻ cho website mới thành lập

 

ĐIỂM NỔI BẬT DỊCH VỤ VIẾT CONTENT TẠI HD AGENCY.

 

Dịch vụ viết content cho website và FB giá rẻ là dịch vụ giúp bạn có cơ hội đăng bài lên website của mình. Thế nên, nội dung được viết theo các tiêu chí dưới đây của chúng tôi.

 

  • Văn phong độc đáo, hấp dẫn và chứa từ khóa chuẩn SEO để có thứ hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.
  • Yêu cầu định hướng chủ đề phù hợp nhất cho bài viết với một tiêu đề hấp dẫn. Đảm bảo deadline và báo cáo hàng tuần.
  • Đội ngũ chuyên viết content, viết rõ ràng chuẩn dòng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Chất lượng nội dung luôn được trau chuốt, đặt lên hàng đầu và truyền tải đúng thông điệp tới khách hàng.

 

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH DỰ ÁN

 

Bước 1 : Khách hàng điền thông tin đăng ký

Bước 2 : HD Agency sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng

Bước 3 : Trao đổi, ghi chú những yêu cầu của khách và chốt đơn ký hợp đồng

Bước 4 : Tiến hành thanh toán và triển khai dự án

Bước 5 : Bàn giao và kết thúc hợp đồng

 

CONTENT MARKETING QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP?

 

Hd Agency 5 1

 

Xem thêm : Có nên dùng dịch vụ viết content giá rẻ không?

 

Tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho trang (website)

Điều cần thiết là nội dung của bạn để trình bày một trang web cần mạch lạc và hấp dẫn. Nó có nghĩa là xây dựng ngày càng nhiều thông tin mà tất cả đều hướng đến thị trường ngách của bạn.

Tăng sự tin cậy cho website 

Tin hay không thì tùy, ngay cả một blogger mới vào nghề cũng có thể nhận được lưu lượng truy cập với ngân sách $0. Đó là bởi vì Google yêu thích nội dung trang web độc đáo và nhiều thông tin. Mặc dù các yếu tố khác sẽ xếp hạng trang web của bạn lên bậc thang như tạo nội dung liên tục, do đó, bất kỳ ai truy cập vào một trang web spam sẽ ngay lập tức thoát khỏi trang web.

Tăng lưu lượng truy cập trang web cung cấp thêm thông tin về cách viết bài SEO để tối ưu hóa nội dung của bạn cho Google và người dùng.

Tăng khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi (conversion)

Bây giờ bạn đã có được lưu lượng truy cập mục tiêu và sự tin tưởng từ khách truy cập của mình, đó là thời điểm hấp dẫn, dòng và chìm. Chúng ta đang nói về các chiến thuật SEO trên trang như thêm quảng cáo chiêu hàng và liên kết đến các bài đăng trước đó và thậm chí cả các dịch vụ và trang viết nội dung.

Làm như vậy, bạn thực hiện hành trình từ khách hàng đến khách hàng một cách từ từ nhưng thành công hơn. Tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng và đồng thời giữ chân khách hàng đã có, nội dung chất lượng sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 

THẾ NÀO LÀ CONTENT SEO CHẤT LƯỢNG?

 

Hd Agency 3 2

Xem thêm : Hướng dẫn viết content chuẩn SEO

 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch vụ viết content cho website và FB giá rẻ

 

Câu 1: Content Marketing là bài viết?
Không. Content không đơn thuần là bài viết, nó bao gồm tất cả các nội dung mà bạn thể thiện trong chiến dịch của mình: bài viết, hình ảnh, video… Mỗi dạng content có 1 thế mạnh riêng. Không phải chỉ làm bài viết mà nghĩ đang làm content.

Câu 2: Content Marketing có tạo ra doanh số không?
Có nhưng bằng cách gián tiếp, chứ không thể làm content là ra doanh số ngay. Content hay -> Quảng cáo tốt -> Sản phẩm chất lượng -> Tư vấn chuyên nghiệp -> Dịch vụ đi kèm (ship, sale, gift…) hấp dẫn -> Sẽ tạo doanh thu.

Câu 3: Xây dựng content bao lâu thì hiệu quả?
Không có thời điểm cụ thể. Tùy vào định vị thương hiệu, mục tiêu kinh doanh, sản phẩm, xu hướng, tất nhiên không thể hiệu quả liền trong 1 hay 2 ngày mà là 1 quá trình kiên trì và bền bỉ và chỉ thích hợp với các brand xác định đi đường dài.

Câu 4: Content MKT trên fanpage bao gồm những gì?
Bài viết: bài Pr, bài quảng cáo, post minigame…
Hình ảnh: ảnh tĩnh, ảnh gif…
Video: video quay, video infographic, video slideshow, video 360…

Câu 5: Dạng content nào tạo ra hiệu quả cao nhất?
Mỗi dạng content có 1 hiệu quả cao nhất định với 1 số dạng sản phẩm đặc trưng. Nhưng theo xu hướng hiện tại VIDEO vẫn xếp đầu bảng.

Câu 6: Kênh nào triển khai content hiệu quả nhất?
Mỗi kênh lại có 1 đặc thù. Nên tìm hiểu kỹ hành vi & tâm lý khách hàng để chọn kênh phù hợp. 3 kênh chính bây giờ vẫn là Facebook, Google & Website. Instagram cũng là 1 kênh đáng chú ý và nhiều cơ hội với đối tượng khách hàng trẻ.

Câu 7: Ngân sách content ở mức nào hợp lý nhất?
Không có con số chính xác. Nhưng sẽ không rẻ như bạn nghĩ, vì là sản phẩm sáng tạo. Nếu đã nghĩ đến việc làm content chuyên nghiệp hay outsource dịch vụ content nên xác định mức ngân sách hợp lý, có tính đầu tư. Trần Vũ Group tối ưu chi phí tiết kiệm nhất có thể.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook