5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế web hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp nữa bởi xu hướng để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng chủ yếu là qua website. Thế doanh nghiệp của bạn đã sở hữu website cho riêng mình chưa?  Nếu chưa thì hãy liên hệ ngay cho WebHD để sử dụng Dịch vụ làm web giá rẻ nhất TP.HCM!

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Dịch vụ làm web giá rẻ nhất TP.HCM

Tại sao thiết kế website ngày càng phát triển?

  • Với sự phát triển mạnh của ngành công nghệ thì nhu cầu sử dụng máy tính và truy cập internet tăng lên từng ngày là điều chắc chắn. Chính vì vậy, hiệu quả của việc quảng bá trên internet ngày càng được nâng cao.
  • Đồng thời việc kinh tế đi xuống thì chi phí cho việc quảng cáo trên ti-vi , báo ,đài hay là các chiến dịch quảng cáo thực tế là rất tốn kém. Trong khi với việc làm 1 website và quảng bá thương hiệu trên internet lại có 1 cái giá rất phải chăng và có thể điều chỉnh sao cho phù hợp, hiệu quả nhất. Không chỉ thế, tạo 1 website riêng cho công ty giúp để nâng cao thương hiệu và nhận được cái nhìn chuyên nghiệp hơn từ phía khách hàng.

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Thiết kế website ngày càng phát triển 

Sự đi lên của ngành công nghệ kéo theo sự chuyển hướng của việc đầu tư chất xám vào ngành này ngày càng nhiều.

Sự phát triển của ngành thiết kế website tại Việt Nam

Có thể thấy, thị trường website ngày càng phát triển, là một thị trường tiềm năng và hấp dẫn tại Việt Nam. Lý do:

Sự phát triển của ngành công nghệ

Ngành công nghệ phát triển, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng máy tính và truy cập Internet để tìm kiếm thông tin và mua hàng online của khách hàng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc sử hữu website sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá, đưa thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với khách hàng.

Nhờ có website, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng giúp doanh nghiệp có thể bán được hàng cho những khách hàng đó. Điều này giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho mình.

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Chi phí quảng cáo tốn kém

Thực tế, để thực hiện kinh doanh, để được nhiều khách hàng biết đến thì doanh nghiệp cần phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho hoạt động quảng cáo. Trong khi đó, nếu doanh nghiệp sở hữu một website thì việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trên Internet sẽ dễ dàng hơn với mức chi phí rất phải chăng.

Bên cạnh đó, khi có website, doanh nghiệp sẽ dễ dàng điều chỉnh nội dung cũng như các chương trình marketing của mình một cách phù hợp và hiệu quả nhất mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Bên cạnh đó, việc sở hữu website sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể nâng cao thương hiệu của mình. Bởi vì, website được coi như là bộ mặt, là đại diện của doanh nghiệp trên Internet. Khi nhìn vào website của doanh nghiệp bạn, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của bạn cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Lý do doanh nghiệp của bạn nên thiết kế website

Cơ hội kinh doanh

Lợi ích này không cần bàn cãi nhiều vì thị trường trên mạng luôn là một miếng mồi ngon mà hầu hết các doanh nghiệp đều muốn chiếm được thị phần. Chính vì vậy việc thiết kế website doanh nghiệp giúp khách hàng của bạn có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Không kể đến các website bán hàng trực tuyến, chỉ cần thiết kế website giới thiệu công ty cũng đã giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Cơ hội kinh doanh còn thể hiện ở tên miền website bởi thiết kế web công ty càng sớm bao nhiêu thì bạn sẽ có ưu thế hơn trong việc tiếp cận thị trường. Cái được có thể nhìn thấy ngay chính là tên miền cạnh tranh. Tên miền không chính là một phần thương hiệu của bạn trên thị trường mạng nên chọn sớm bao nhiêu, bạn sẽ có được các tên miền tối ưu seo tốt nhất.

Quảng cáo không giới hạn

Kênh quảng cáo truyền thống của doanh nghiệp thường là thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo, tạp chí, phát thanh,… Tuy nhiên, chi phí để quảng cáo trên các phương tiện này rất lớn. Giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu nhất là thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Bạn sẽ không còn lo lắng đến chi phí quảng cáo lớn trong khi có hàng triệu người truy cập Internet mỗi ngày sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn.

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Mạng lưới kinh doanh lớn

Môi trường Internet phủ sóng rộng khắp nên website như một môi trường để bạn và các đối tác làm ăn tìm đến được với nhau. Các website trên mạng là bình đẳng và thông qua công cụ tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy đối tác của mình một cách dễ dàng. Việc thiết kế web doanh nghiệp còn giúp bạn mời thầu ngay được trên môi trường mạng. Tất nhiên là chi phí của bạn cho việc ngày bằng 0 trong khi làm theo cách truyền thống, bạn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Phản hồi của khách hàng

Không dừng lại ở việc quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mà việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp còn giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn. Các “thượng đế” sẽ có những thông tin phản hồi ngay trên website về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Theo đó, bạn dễ dàng thấy được họ cần gì, muốn gì để thay đổi sản phẩm đó tốt hơn. Bên cạnh đó, sự phản hồi của khách hàng trên website cũng không giới hạn thời gian, không gian. Việc này đồng nghĩa với việc khách hàng của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất. Từ đây việc kinh doanh của bạn sẽ có tiến triển đáng kể. Đây chính là lợi ích quan trọng khi thiết kế web công ty.

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Dịch vụ làm web rẻ nhất TP.HCM

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin được cung cấp ngay bến dưới cuối bài.

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Giới thiệu WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi hợp tác cùng WebHD

  • Tư vấn nhiệt tình.
  • Giá cả cạnh tranh phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng.
  • Được khuyến mãi tên miền và hosting.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm làm web nên chắc chắn sẽ làm theo đúng yêu cầu của từng khách hàng.
  • Hỗ trợ nhiệt tình kể cả ngoài giờ hành chính, bất cứ khi nào bạn cần.
  • Bảo hành vĩnh viễn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch Vụ Làm Web Giá Rẻ Nhất Tp.hcm

WebHD sẽ cùng bạn đồng hành trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện các giải pháp, chiến lược nhằm đạt được các mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Chuyên nghiệp – Tối ưu chi phí – thời gian chính là mục tiêu mà WebHD cam kết mang lại cho quý khách.

Xem thêm: Nhận viết content cho website giá rẻ

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook