Đánh giá

Đã bao giờ bạn băn khoăn xem làm thế nào để website của doanh nghiệp phát huy hiệu quả trong việc quảng bá nội dung, hình ảnh sản phẩm kinh doanh? Doanh nghiệp bạn vừa thiết kế website mới, tuy nhiên các thông tin, sản phẩm/dịch vụ ở website cũ vẫn chưa được nhập vào website mới? Đừng lo, hãy để chúng tôi lo vấn đề này nhé, dịch vụ chuyển sản phẩm từ website cũ qua website mới của chúng tôi đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch Vụ Chuyển Sản Phẩm Từ Website Cũ Qua Website Mới

Dịch vụ chuyển sản phẩm từ website cũ qua website mới

Vì sao cần phải nhập sản phẩm cho website doanh nghiệp?

Website được đánh giá “trong tình trạng hoạt động” là website được cập nhật nội dung thường xuyên. Việc cập nhật sản phẩm cho website sẽ được người truy cập đánh giá cao hơn, tương tác tốt với người xem từ đó sẽ có nhiều đối tác/ khách hàng hơn.

Hiện nay, những website có nội dung sản phẩm chất lượng, cập nhật thường xuyên được các trang tìm kiếm như Google, Bing cập nhật liên tục. Và việc kết nối thông tin tìm kiếm của khách hàng đến website của doanh nghiệp cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dịch Vụ Chuyển Sản Phẩm Từ Website Cũ Qua Website Mới

Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu nội dung sản phẩm sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tướng đối với mọi người và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả các khác hàng tiềm năng của các bạn.

Dịch vụ chuyển sản phẩm từ website cũ qua website mới

Giới thiệu WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Dịch Vụ Chuyển Sản Phẩm Từ Website Cũ Qua Website Mới

Vì sao bạn nên chọn WebHD?

 • Đăng bài sản phẩm chuẩn SEO
 • Tối ưu Title, Mô tả, Heading, Description, từ khóa
 • Viết nội dung cho sản phẩm (Sẽ tính thêm chi phí viết bài nếu khách hàng yêu cầu viết mới đảm bảo Unique)
 • Đảm bảo đủ hình ảnh, thông số kỹ thuật
 • Trình bày đẹp, thẩm mỹ
 • Quản trị CMS thông minh, tối ưu
 • Chi phí phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp

Dịch Vụ Chuyển Sản Phẩm Từ Website Cũ Qua Website Mới

Quy trình thực hiện dịch vụ tại WebHD

 • Tiếp nhận thông tin website và thông tin sản phẩm cần đăng trên website từ khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ và chốt số lượng.
 • Bộ phận PM tiếp nhận thông tin, triển khai phân công, nhập liệu vào giao diện website.
 • Kiểm tra, chỉnh sửa nội dung, hình ảnh sản phẩm.
 • Bàn giao, nghiệm thu với khách hàng.
 • Bảo hành, cập nhật mới (nếu có).

Xem thêm: Làm website mới lấy dữ liệu từ website cũ

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook