Đánh giá

Phòng Marketing thuê ngoài – Agency là một loại hình dịch vụ của các công ty truyền thông cung cấp cho doanh nghiệp. Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài dành cho doanh nghiệp không có đội nhóm nhân sự marketing đủ kỹ năng, không có thời gian, chi phí marketing cao hay hiệu quả marketing thấp. Doanh nghiệp và agency cùng thỏa thuận với nhau cách thức làm việc. Cụ thể: Công ty sẽ đưa ra các yêu cầu, công ty truyền thông sẽ đề xuất lộ trình thực hiện hiệu quả nhất.  Hiện nay, WebHD cung cấp dịch vụ agency thuê ngoài giá chỉ 10 triệu/tháng.

Dịch Vụ Agency Thuê Ngoài Giá Chỉ 10 Triệu/Tháng

Dịch vụ Agency thuê ngoài giá chỉ 10 triệu/tháng

Vì sao nhiều doanh nghiệp thuê dịch vụ agency thuê ngoài thay vì tự marketing?

Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng phòng marketing thuê ngoài, chỉ cần bỏ ra 1 tháng lương của 1 nhân viên, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ 1 phòng marketing giúp bạn xây dựng và thực hiện những chiến dịch marketing tổng thể. Hiệu suất mang lại thì cực kì cao vì được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.

Hiệu quả mang lại cao hơn

Chiến lược marketing không được thực hiện bởi chuyên gia sẽ gây tốn kém chi phí mà hiệu quả thu về không tương xứng. Agency sẽ có một đội ngũ chuyên gia có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực marketing. Họ đưa ra những kế hoạch phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp qua từng giai đoạn, từng thời kỳ.

Dịch Vụ Agency Thuê Ngoài Giá Chỉ 10 Triệu/Tháng

Không tốn quá nhiều thời gian

Để xây dựng phòng marketing đầy đủ và phát triển hiệu quả, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian. Bạn phải sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, đào tạo, xây dựng kế hoạch phát triển,… Hơn nữa, bạn khó đạt được kết quả như mong đợi trong một khoảng thời gian ngắn.

Giới thiệu dịch vụ marketing tại WebHD

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Dịch Vụ Agency Thuê Ngoài Giá Chỉ 10 Triệu/Tháng

Các dịch vụ marekting tại WebHD

Content marketing

Bạn không cần phải suy nghĩ về việc viết nội dung ấn tượng, bởi vì dịch vụ agency thuê ngoài của WebHD sẽ sản xuất cho bạn những content phù hợp nhất.

Dịch Vụ Agency Thuê Ngoài Giá Chỉ 10 Triệu/Tháng

SEO Website

Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website SEO sẽ liên tục đẩy từ khóa liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh lên TOP Google. Từ những bài content chuẩn SEO, chuyên viên của WebHD sẽ dùng các kỹ thuật, công cụ để đẩy từ khóa lên Top tìm kiếm Google cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Agency Thuê Ngoài Giá Chỉ 10 Triệu/Tháng

Thiết kế đồ hoạ

Chúng tôi giúp các công ty thiết kế các ấn phẩm truyền thông chất lượng cao góp phần nâng cao hiệu quả của hoạt động marketing.

Dịch Vụ Agency Thuê Ngoài Giá Chỉ 10 Triệu/Tháng

Quản trị Fanpage

Đừng để Fanpage của bạn ngủ quên và không có tương tác. Fanpage ra đời nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ giúp thu hút khách hàng. Do đó, nếu bạn bận rộn không có thời gian xử lý fanpage, hoặc việc quản trị hiện tại không đạt kết quả như mong muốn, bạn có thể giao phó cho WebHD.

Facebook Adwords và Google Adwords

WebHD sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thiết lập, theo dõi quảng cáo trên Facebook và Google. Nếu doanh nghiệp gặp khúc mắc trong việc chạy quảng cáo, WebHD sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn chúng tôi kiểm soát chiến dịch, vận hành ngân sách chạy Ads ở 2 nền tảng này có thể liên hệ hotline để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Dịch Vụ Agency Thuê Ngoài Giá Chỉ 10 Triệu/Tháng

Cam kết khi quý khách sử dụng dịch vụ Agency thuê ngoài giá chỉ 10 triệu/tháng tại WebHD:

– Xây dựng customer insight cho nhóm khách hàng mục tiêu

– Tối ưu thực thi cho quý khách hàng giúp quý khách hàng hiệu quả trong việc thực thi

– Tối ưu marketing gốc: Sản phẩm, Dịch vụ, Giá, Kênh phân phối, truyền thông marketing tích hợp

– Kiểm soát quá trình thực thi thông qua báo cáo và cam kết theo tháng, quý

– Xây dựng chiến lược marketing dài hạn và tư vấn những giải pháp chiến lược giúp quý doanh nghiệp phát triển bền vững

– Cam kết cho sự vững chắc, độ ổn định của Website khỏi nguy cơ bị hack.

Dịch Vụ Agency Thuê Ngoài Giá Chỉ 10 Triệu/Tháng

Xem thêm: Dịch vụ loại bỏ mã độc cho website

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

 

 

 

 

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook