5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay rất nhiều doanh nghiệp và các cửa hàng thực hiện việc thiết kế website cho chính doanh nghiệp và cửa hàng của mình để phục vụ cho việc kinh doanh. Việc làm như thế sẽ góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh nhưng để thiết kế website sẽ cần phải lựa chọn nhiều công ty khác biệt nhau trong đó có cả những công ty thiết kế website giá rẻ nhưng hầu như mọi người đều khuyến cáo không nền sử dụng những dịch vụ của công ty thiết kế website giá rẻ. Vậy có nên làm website giá rẻ không?

Có Nên Làm Website Giá Rẻ Không?

Có nên làm website giá rẻ không?

Website giá rẻ có những điểm gì đặc biệt ?

  • Điều đầu tiên cần nhắc đến đó chính là chi phí bỏ ra thiết kế website giá rẻ rất thấp và tiết kiệm khá nhiều chi phí cho bạn. Với một mức chi phí phù hợp bạn có được một website hoạt động độc lập với một hệ thống quản trị động có thể cập nhật nội dung và thông tin sản phẩm bạn bán bất cứ lúc nào với hàng ngàn giao diện miễn phí cho bạn chọn lựa. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến cho người tiêu dùng suy nghĩ về sự lựa chọn này tuy nhiên không phải các công ty nào cũng như vậy nên bạn cần phải lựa chọn hợp lý.
  • Điểm thứ hai cần nói đến đó chính là mức độ đơn giản của website giá rẻ khá đơn giản nên vì thế thời gian hoàn thành cũng khá nhanh chỉ vỏn vẹn 1-2 ngày là có thể có ngày một website giá rẻ mà không cân phải chờ thời gian lâu gần 1 tháng đến 1 tháng rưỡi như những website khác.
  • Điểm thứ ba đó chính là có đầy đủ các yếu tố như tên miền hosting việc người dùng cần làm là chọn lựa dịch vụ hosting với dung lượng như thế nào để vừa dùng và gia hạn hosting theo thời hạn. Tùy theo những thông tin sản phẩm và số lượng bài viết cũng như chức năng của website nơi mà người dùng dùng để kinh doanh buôn bán sản phẩm để lựa chọn mức độ dung lượng phù hợp để phòng trường hợp đang sử dụng hosting với dung lượng thấp nhưng lại không đủ để phục vụ cho nhu cầu công việc thì lại không hay và mất thời gian để thay đổi và hoạt động kinh doanh sẽ bị trì trệ vì sự thiết xót này.

Có Nên Làm Website Giá Rẻ Không?

Có nên làm webiste giá rẻ không?

Điều này phụ thuộc vào ngân sách và mục tiêu của bạn. Bạn chọn website giá rẻ khi:

  • Bạn chưa hiểu làm web có lợi ích gì, thấy người khác làm mình cũng làm.
  • Có web để in lên card visit cho đúng thủ tục.
  • Làm thử xem thế nào.
  • Thực sự ngân sách của bạn rất hạn hẹp
  • Nếu bạn chỉ muốn thiết kế web giá rẻ thì phải làm sao

Có Nên Làm Website Giá Rẻ Không?

Không bao giờ có cái gì mà “ngon, bổ, rẻ, nhiều”. Vì vậy nếu bạn chọn web giá rẻ mà muốn có một kết quả tạm ổn, bạn nên chọn một trong 2 cách sau:

  • Nếu bạn có chút kiến thức về web, bạn nên chọn công ty thiết kế web kiểu mì ăn liền với danh sách mẫu có sẵn, có công cụ làm web dạng kéo thả. Bạn mua mẫu và trả tiền theo tháng. Bạn phải tự mày mò chỉnh sửa theo hướng dẫn. Ví dụ như Haravan, Wix.
  • Nếu bạn không rành kỹ thuật, bạn nên chọn công ty thiết kế web nhưng chỉ làm 1 trang duy nhất (còn gọi là landing page) bao gồm các thông tin: giới thiệu về công ty, giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ và form liên hệ. Đừng bao giờ làm web giá rẻ mà ôm đồm nhiều thứ, tất cả chỉ là một mớ hỗn độn làm bạn rối trí mà thôi.

Đơn vị giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp nhưng giá lại cực mềm

Có Nên Làm Website Giá Rẻ Không?

WebHD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

WebHD được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. WebHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

WebHD sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Còn nếu bạn quá bận rộn và không thể tự mình tối ưu tất cả? Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng website.

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay WebHD để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Website giá rẻ đảm bảo các yếu tố gì?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn

Tác giả: Đỗ Huy Hiếu
Avatar Of Đỗ Huy Hiếu
Tôi là: Đỗ Huy Hiếu CEO công ty HD Agency. Với đam mê công nghệ số, muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng nhau phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng online. Sau hơn 7 năm kinh nghiệm, Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trên nền tảng online. Một số đối tác lớn của HD Agency như: Bidrico, Breadtalk Việt Nam, Đại Đồng Tiến, Bitex, Sài Gòn Milk....Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành lâu dài, đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp và sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại HD Agency. Kết nối với chúng tôi qua Facebook