Một Website nếu sau khi thiết kế xong mà không có nội dung thì hay thường được gọi là Website “chết”. Một người dùng khi vào một Website mà không có nội dung hữu ích để xem thì họ sẽ thoát ra. Và quan trọng nhất, Website đó hoàn toàn không thể Seo được. Để bạn có thể hiểu rõ hơn vấn đề “Vì sao cần viết content cho website?” thì hãy theo dõi bài viết cùng HD Agency nhé!

Vì Sao Cần Viết Content Cho Website?

Vì sao cần viết content cho website?

Vì sao cần viết content cho website?

Nội dung tốt là một trong những yếu tố quan trọng làm cho website của bạn khác biệt hơn so với những website khác.

Thành công của một trang web được xác định chủ yếu bởi nội dung của nó.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần làm ra một website có giao diện đẹp mắt, tối ưu tốc độ load, sản phẩm tốt,… là đủ nhưng những thứ đó chỉ là yếu tố phụ trợ mà thôi.

Vì Sao Cần Viết Content Cho Website?

Tạo lập content cho website mới là thứ quan trọng nhất, nhưng đa phần chúng ta vẫn chưa hiểu rõ những lợi ích thật sự mà content mang lại nên việc phát triển nội dung cho website vẫn còn hơi thờ ơ một chút.

Nếu bạn muốn website trở nên thành công, có nhiều traffic và đơn hàng đều đặn thì bạn cần làm chính là phát triển content.

Giúp kết nối và mang lại nhiều khách hàng cho doanh nghiệp

Content có vai trò giúp kết nối và truyền tải nội dung đến khách hàng.

Đa phần người dùng truy cập vào các website là để tìm kiếm thông tin, nội dung mà họ đang cần.

Một website không có content hoặc content rất sơ sài thì người dùng chả có lý do gì để người dùng truy cập vào website đó cả.

Vì Sao Cần Viết Content Cho Website?

Bạn có thể tưởng tượng như thế này, khi người dùng truy cập vào một website thì thứ tiếp xúc và giao tiếp với họ chính là nội dung trên website đó.

Để tạo ra thiện cảm và khiến người dùng nhớ đến bạn thì việc cần làm chính là cho họ thấy bạn là một người chia sẻ nội dung tốt, đáp ứng đúng những thứ mà họ đang cần.

Đứng vững trên Google với xu hướng SEO tập trung content

Đã có rất nhiều SEOer kỳ cựu trên thế giới từng thực hiện nhiều thử nghiệm để xem việc tạo ra nội dung cho website có ảnh hưởng gì đến thứ hạng và traffic cho website hay không, và kết quả đó chính là việc tạo ra content đều đặn cho website sẽ giúp tăng 5% traffic tuy cập vào website của bạn.

Vì Sao Cần Viết Content Cho Website?

Đối với những trang báo chí, tạp chí thì mỗi ngày họ đều tạo ra rất nhiều bài viết mới mẻ nhằm thu hút người dùng và khiến cho Google nhận thấy họ là một website lớn, có khả năng sản xuất nội dung lớn nên traffic sẽ tăng lên một cách tự nhiên.

Gia tăng lợi nhuận và tiết kiệm chi phí marketing

Hơn 65% các doanh nghiệp B2B và các digital marketer đầu tư mạnh vào việc tạo ra content, vì họ nhận thấy rằng việc tạo ra những nội dung chất lượng trên website là một điều vô cùng quan trọng.

Nó giúp họ bán được nhiều hàng hơn mà không cần phải đầu tư vào việc chạy quảng cáo, tư vấn chốt sale quá nhiều như trước khia.

Đầu tư vào content ở đây mà mình đang nói đến đó chính là hình thức marketing inbound marketing. Đây là một hình thức marketing dựa trên việc tạo ra nội dung hữu ích, chia sẻ và tạo lòng tin với khách hàng.

Vì Sao Cần Viết Content Cho Website?

Giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ viết content cho website sáng tạo và chất lượng

HD Agency – Với xứ mệnh mang đến giải pháp cho Website và lĩnh vực Digital Marketing.

HD Agency được “sinh ra” để mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh, nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cũng như giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn các thương hiệu khác. HD Agency sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường xây dựng và đưa ra các kế hoạch, chiến lược: Thiết kế website, SEO, Lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, Facebook Ads, Google Ads,…

Đến với chúng tôi, nội dung website của bạn sẽ được cập nhật liên tục, phù hợp với xu hướng tìm kiếm của người dùng, hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp, mang phong cách riêng của doanh nghiệp. Để cung cấp được những Content chất lượng và chuẩn SEO, chúng tôi tuân theo một quy trình cụ thể để đạt được hiệu quả content cao nhất.

Xem thêm: Dịch vụ viết content là gì?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HD
–  Địa chỉ: 4B Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
–  Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)
–  Email: info@webhd.vn
–  Website: webhd.vn